Thứ Ba, 27 tháng 1, 2015

Ageloc Vitality của Nu Skin có tốt không?

Ageloc Vitality của Nu Skin có tốt không? Ageloc Vitality đã giúp cải thiện ba khía cạnh của sức sống: Sức sống vật chất, Sức sống tinh thần.


Ageloc Vitality của Nu Skin có tốt không?


  - Khi chúng ta có tuổi thì khả năng tạo ra và sử dụng hiệu quả năng tượng của cơ thể của chúng ta có thể suy giảm, làm mất dần sức sống trẻ trung. Để giải quyết vấn đế này, Nuskin Ageloc Vitality đã giúp cải thiện ba khía cạnh của sức sống: Sức sống vật chất, Sức sống tinh thần, và Sức sống tình dục bằng cách thúc đẩy hoạt động lành mạnh YGC liên kết với sức sống trẻ. Nhằm nhắm vào các đối tượng có sức sống bị giảm, Sức sống ageLOC sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn giống như bạn đã làm khi bạn còn trẻ.

  - Sản phẩm Nuskin Ageloc Vitality với kỹ thuật độc quyền, mang lại sinh lực cho cả ba phương diện - một thể lực cường tráng, một trí tuệ sắc bén, và một đời sống tình dục sung mãn.

 - Ageloc Vitality được bào chế nhằm phục hồi những hao tổn về sinh lực vì vấn đề tuổi tác, và tác động từ gốc rễ. Nuskin Ageloc Vitality giúp phục hoạt những Ti thể (Mitochondria) thuộc nhóm Genes (Youth Gene Cluster) để giúp những tế bào sản xuất năng lượng hiệu quả hơn.

Tác dụng Ageloc Vitality Nuskin:


  - Nuskin Ageloc Vitality không phải là chất kích thích, mà nhằm mang lại nguồn sinh lực toàn diện nếu được sử dụng đều đặn. Nếu sử dụng đúng theo sự hướng dẫn thì có thể thấy được công dụng trong vòng từ 2 đến 4 tuần.
Tác dụng Ageloc Vitality Nuskin


 - Nếu uống Nuskin Ageloc Vitality (dưới dạng viên) đều đặn mỗi ngày thì sẽ thấy rõ sự khác biệt về tính bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, tinh thần minh mẫn, sáng suốt, nhạy bén hơn và đồng thời gia tăng sự ham muốn trong vấn đề chăn gối.

Sử dụng Ageloc Vitality của Nu Skin có tốt không?

- Liều dùng thay thế: Uống 6 viên 1 lần hàng hàng để bắt đầu khởi động ngày mới của bạn hoặc khắc phục sự thiếu hụt sinh lực, sức sống lúc tan tầm.
 - Liều dụng gợi ý: Uống 2 lần 1 này, mỗi lần 3 viên. Có thể dùng cùng hoặc trước bữa ăn. Nên dùng vào buổi sáng và buổi trưa hoặc đầu giờ chiều. Không dùng quá 6 viên hàng ngày.
AgeLOC Vitality Nuskin Việt Nam

Kết hợp với ageLOC Galvanic Spa hiệu quả tuyệt vời


 Thiết bị mát xa mặt ageLOC Galvanic Spa có 4 đầu dẫn kết hợp cùng sản phẩm gel mát xa mặt ageLOC Galvanic Facial Gels giúp làm sạch sâu, nâng cơ, giảm nếp nhăn ngay tại nhà trong vài phút.

Nhỏ gọn, ageLOC Galvanic Spa được cài đặt chương trình thông minh có thể nhận biết và điều chỉnh cường độ dòng điện theo từng loại da khác nhau. Điều này giúp da hấp thu các sản phẩm ageLOC hiệu quả hơn. Bộ sản phẩm gồm thiết bị mát xa mặt ageLOC Galvanic Spa và thiết bị mát xa cơ thể ageLOC Galvanic Body Spa cùng các sản phẩm ageLOC khác.

Ngày nay, với sự hỗ trợ của khoa học tiên tiến, Nu Skin đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm ageLOC Galvanic Spa sở hữu công nghệ ageLOC. Công nghệ tập trung vào nguồn gốc gây ra lão hóa, mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn cho kết quả khi trị liệu và chăm sóc da tại nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Copyright © . Nuskin Lừa Đảo không ? - Posts · Comments
Theme Template by Bán hàng đa cấp Lừa Đảo, kinh doanh theo mạng lừa đảo